.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
search child

Bàn ăn 4 ghế

Bộ bàn ăn gia đình BA0010 gồm 1 bàn ăn và 4 ghế ngồi là lựa chọn phù hợp với cho gia đình 4 thành viên. Tuy nhiên khách hàng có thể tận dụng 2 đầu bàn để kê thêm 2 ghế để tăng số lượng sử dụng lên 6 người. Diện tích khung gầm rộng 120 x 60cm đảm bảo đủ không gian để mọi người sử dụng, không gây cảm giác trật trội, gò bó.
Giá: Liên hệ

Bàn ăn kích thước 120 x 60cm với chiều sâu rộng, có thể bài trí từ 10 – 15 đĩa, bát đồ ăn các loại. Đủ diện tích để khách hàng có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày hay trong những dịp Lễ, Tết. Mặt bàn làm kiểu pano với 2 tấm gỗ ghép lại với nhau, hạn chế tình trang nứt viền, nứt cạnh như loại bàn liền truyền thống. Bàn ăn đi kèm với tấm kính mặt bàn giúp bảo vệ mặt bàn tốt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.

Ghế ngồi dạng nan thường giúp không khí lưu thông dễ dàng, không gây bí bách, khó chịu khi ngồi lâu. Mặt ghế làm trơn dễ ngồi, dễ di chuyển, không bám dính vào quần áo. Ghế cao 45cm vừa với chiều cao bàn (74cm), phù hợp với vóc dáng của đại đa số người dùng, giúp thao tác dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tên của bạn (bắt buộc)  
Nội dung (bắt buộc)  

Thông tin bình luận

Chưa có thông tin bình luận

Top
X